Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tủ sấy bát đĩa là thiết bị nhà bếp đa năng. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian vệ sinh bát đĩa sau khi ăn uống, mà còn là nơi trữ bát đĩa tiện dụng và an toàn. Ngoài ra, tủ sấy còn rất nhiều công dụng khác. Và để tìm hiểu chi tiết các công năng này, cũng như địa chỉ uy tín cung cấp và phân phối tủ sấy. Thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé! 

Những ưu điểm của tủ sấy bát đĩa

Có một sự thật là trong các nhà hàng hay doanh nghiệp có kinh doanh/ phục vụ đồ ăn với số lượng lớn, liên tục và đều đặn. Thì công việc vệ sinh bát đĩa từ rửa tới hong khô và kiểm tra lại là một trong những công đoạn rất mất thời gian.

Vì vậy, những cơ sở kinh doanh này lựa chọn giải pháp là mua tủ sấy bát đĩa. Và ưu điểm thực sự được phát huy khi:

– Chỉ cần một lượng bát đĩa nhỏ, bạn có thể luân phiên tái sử dụng chỉ sau một thời gian ngắn. Vì thời gian vệ sinh giảm đi rất nhiều nhờ tủ sấy lược qua công đoạn hong khô và kiểm tra lại độ sạch của bát đĩa.

– Đối với những món ăn dầu mỡ hay mùi nồng thì tủ sấy giúp bát đĩa sạch hơn (khử khuẩn) và khử mùi một cách hiệu quả.

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là đối với các cơ sở kinh doanh nhà hàng hoặc khách sạn.

– Cách sử dụng dễ dàng, thời gian sấy nhanh chóng. Giúp nhiều người không cần am hiểu về máy quá kỹ, nhưng vẫn có thể vận hành một cách hiệu quả.

Những mẫu tủ sấy bát đĩa bán chạy trên thị trường

Ngày nay, có nhiều mẫu tủ sấy sử dụng bóng đèn sấy chủ đạo là halogen hoặc hồng ngoại, cộng thêm công nghệ ozon được tích hợp cho cả hai. Thì mẫu tủ halogen+ozon được lựa chọn nhiều hơn.

Thời gian chờ

Do nhiệt độ sấy bát đĩa là khá cao, nhiệt độ Max 70-80 độ C. Nên khi sấy xong thì cần đợi một khoảng thời gian để bát đĩa giảm nhiệt độ trong ngưỡng 20-30 độ C. Khi đó, bạn lấy bát đĩa ra mà không sợ bát nứt, bể (chênh lệch nhiệt độ với môi trường).

Và khi so sánh thì thời gian chờ của công nghệ halogen có thời gian ngắn hơn.

Khử mùi và khuẩn

Halogen đốt cháy oxy, khiến môi trường vi khuẩn vi rút bị tiêu diệt. Cùng với đó, công nghệ ozon giúp diệt sạch vi khuẩn và khử mùi trong thời gian ngắn hơn 15-20 phút (trong cùng công suất của tủ sấy).

Những mẫu tủ sấy bát đĩa bán chạy

+ Tủ sấy bát đĩa 1 cánh gold (điều khiển điện tử)

Công suất: 1200w /220v; Dung tích: 350L. Sử dụng điều khiển điện tử, có tích hợp bảng điều khiển điện tử. Và công nghệ sấy halogen+ozon được áp dụng, dải nhiệt sấy 30°c- 70°c.

+ Tủ sấy bát đĩa 420B cánh đơn (điều khiển cơ)

Công suất: 600w /220v; Dung tích: 350L. Sử dụng điều khiển cơ, nhưng tích hợp cảm biến nhiệt độ tự động. Khả năng sấy khô các dụng cụ bếp và bát đĩa thời gian rất ngắn với dải nhiệt độ 30ºC – 70ºC.

+ Tủ sấy bát đĩa 968A cánh đôi (điều khiển điện tử)

Công suất: 1200w /220v; Dung tích: 680L. Sử dụng điều khiển điện tử, công nghệ sấy halozen+ozon được áp dụng, cho ra dải nhiệt sấy 30°C- 70°C.

+ Tủ sấy đôi 968B cánh đôi (điều khiển cơ)

Công suất: 1200w /220v; Dung tích: 680L. Sử dụng điều khiển cơ, nhưng tích hợp cảm biến nhiệt độ tự động. Khả năng sấy khô các dụng cụ bếp và bát đĩa thời gian rất ngắn với dải nhiệt độ 30ºC – 70ºC.

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp tủ sấy bát đĩa

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại CNV Việt Nam chuyên phân phối sỉ lẻ tủ sấy bát đĩa chất lượng cao. Với thương hiệu BEP CNV là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm chính hãng 100%.

– Bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 7 ngày.

– Mới 100%, nói KHÔNG với mẫu tủ đã qua sửa chữa hoặc có lỗi trong quá trình sản xuất.

– Sử dụng SOS 201/304 vào chế trác tủ, giúp tủ bóng sáng và bền đẹp hơn.

Đặc biệt chính sách giá của chúng tôi là ƯU ĐÃI nhất trên thị trường. Vậy còn chờ gì mà không liên hệ BEP CNV để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

BẾP CÔNG NGHIỆP VIỆT

Địa chỉ: Kiêu Kị, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0986 128 471 (Miền Bắc) – 0376 401 930 (Miền Nam)

Website: https://bepcnv.vn/