Hiển thị tất cả 5 kết quả

Mỗi một đơn vị kinh doanh dịch vụ hiện nay đều mong muốn tối ưu khu vực bếp nấu. Tuy nhiên, có nhiều quy tắc khác nhau từ đơn giản tới phức tạp. Khiến họ rơi vào tình huống phân vân, không biết nên áp dụng quy tắc nào. Và những thiết bị inox nên lựa chọn ra sao để tối ưu nhất.

Để trả lời cho những vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Quy tắc và nguyên tắc trong hoạt động nhà bếp

Hiện nay, quy tắc BẾP MỘT CHIỀU được áp dụng rộng rãi tại rất nhiều đơn vị kinh doanh lớn nhỏ: nhà hàng, bệnh viện, nhà ăn của doanh nghiệp,….

Quy tắc này rất đơn giản và dễ áp dụng, sao cho đảm bảo các nguyên tắc như sau:

+ Lưu thông một chiều của thực phẩm. Tức là thực phẩm được đưa tới khu vực nhà ăn phải đúng giờ, đúng lúc và không bị gián đoạn.

+ Tránh việc chồng chéo giữa hai khâu là nấu nướng và phục vụ đồ ăn, khiến cho thời gian chuẩn bị bữa ăn kéo dài hơn rất nhiều.

+ Phân tách riêng nơi trữ đồ ăn tươi sống và khu vực đồ ăn đã nấu xong. Tránh việc ảm mùi và nhiễm khuẩn từ đồ tươi sống với đồ đã nấu chín.

+ Thời gian được tiết kiệm tối đa giữa nhiều công đoạn: nấu ăn, phục vụ, dọn dẹp và trữ thực phẩm (tươi sống hoặc nấu chín).

Cách biến khu vực bếp thành chuyên dụng

Nguyên tắc đã có và thật là thiếu sót nếu không điểm tên những thiết bị inox trong nhà bếp. Những thiết bị này là cánh tay đắc lực biến khu vực bếp thành chuyên dụng. Từ vận chuyển, bảo quản, sơ chế đến vệ sinh, sắp xếp… thực phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Sau đây là một số thiết bị inox căn bản, không thể thiếu trong khu vực bếp:

Bàn hâm nóng thức ăn

Là thiết bị quan trọng nhất với khu vực phục vụ bữa ăn cho nhân viên. Với chức năng chính là bảo quản thực phẩm, giữ được nhiệt độ của thức ăn luôn trong trạng thái như vừa nấu xong.

Bàn sơ chế – Bàn ra đồ – Bàn chặt

Làm nhiệm vụ sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu. Cùng với chức năng quan trọng không kém là nơi đựng gia vị và các vật dụng nấu ăn khác.

Chậu rửa 2 hố

Phần lớn khu vực nhà bếp đều lựa chọn loại chậu rửa 2 hố. Tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh thiết bị dầu mỡ và hấp luộc. Hoặc không bị ảm mùi thực phẩm khi sơ chế thực phẩm sống là cá thịt hoặc rau củ.

Giá nan inox 4 tầng

Đa chức năng, vừa đảm nhiệm chức năng sắp xếp và phân chia đồ ăn lạnh và vừa là nơi phơi khô bát đĩa, dụng cụ nấu ăn sau khi vệ sinh xong.

Xe đẩy Inox 3 tầng

Có nhiệm vụ chính là vận chuyển thực phẩm tới khu vực phục vụ đồ ăn hoặc vận chuyển đồ ăn thừa, bát đĩa sau khi nhân viên dùng bữa. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo không có các sự cố như rơi vỡ bát đĩa và tăng tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh.

Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị inox chuyên dụng cho nhà bếp

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại CNV Việt Nam là công ty chuyên phân phối đầu mối cho các đơn vị kinh doanh như: doanh nghiệp, trường học, chuỗi nhà hàng và nhiều tổ chức có nhu cầu khác.

Với thương hiệu BEP CNV, chúng tôi mang lại những giá trị “đích thực” cho người dùng.

– Thiết kế có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian bếp Âu, Á.

– Chất lượng inox không gỉ 201/304, tùy theo nhu cầu hoặc yêu cầu về kích thước thiết bị inox. Nên việc vệ sinh đơn giản và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

– Máy móc sản xuất hiện đại. Mang lại cho người tiêu dùng Việt những thiết bị inox có độ chính xác cao nhất và hoàn thiện nhất.

Nếu bạn đang có thắc mắc hoặc muốn báo giá với từng mẫu thiết bị nhà bếp Inox thì vui lòng liên hệ chúng tôi để được nhận thông tin nhanh nhất nhé

Thông tin liên hệ:

BẾP CÔNG NGHIỆP VIỆT

Địa chỉ: Kiêu Kị, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0986 128 471 (Miền Bắc) – 0376 401 930 (Miền Nam)

Website: https://bepcnv.vn/