Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bếp Âu công nghiệp là một thiết bị gia dụng, chuyên được dùng trong các khu vực bếp có quy mô nấu ăn kiểu công nghiệp. Giúp đầu bếp đồng thời sơ chế và nấu cùng lúc nhiều loại đồ ăn khác nhau.

Tuy nhiên, không phải loại bếp Âu nào cũng phù hợp với mọi nhu cầu. Để tìm hiểu chính xác hơn và biết cách lựa chọn bếp phù hợp thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Dòng bếp công nghiệp nội hay ngoại?

Điều đầu tiên khi lựa chọn loại bếp Âu là nguồn gốc xuất xứ. Khi bếp ngoại và nội địa có từng ưu thế riêng.

– Bếp ngoại có nhiều chức năng nấu hơn, đảm bảo sự an toàn trong quá trình nấu dựa trên những tiêu chuẩn đã kiểm nghiệm. Tuy nhiên, giá thành đắt đỏ và hàng giả hàng nhái cũng khiến người mua đau đầu.

– Bếp nội ngày nay được cải tiến rất nhiều. Từ chức năng tới các tiêu chuẩn an toàn đã được nâng cấp đáng kể. Ngoài ra, giá thành rẻ hơn bếp ngoại nhập cũng khiến cho nhiều đơn vị lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi cơ sở sản xuất sẽ mang lại chất lượng khác nhau, điều này rất quan trọng khi lựa chọn bếp nội.

Công suất và hiệu năng của bếp công nghiệp

Công suất của bếp công nghiệp được tính trên số họng bếp được tích hợp trên mỗi loại bếp. Đa phần con số này thường là 4 hoặc 8 họng bếp. Ngoài ra, một số nơi lựa chọn 2 hoặc 10 họng bếp, nhưng con số này rất thấp khi công suất kém và tình trạng cháy nổ dễ xảy ra khi nấu full 10 họng bếp (cao hơn so với 4 hoặc 8 họng).

Còn hiệu năng của bếp là hiệu quả tiết kiệm ga với cùng một hiệu suất tạo ra nhiệt lượng. Chúng phụ thuộc rất lớn vào mâm chia lửa là ống đồng dẫn ga. Nên lựa chọn hãng bếp hoặc cơ sở sản xuất bếp rất quan trọng.

Địa chỉ uy tín cung cấp bếp công nghiệp chuẩn châu Âu

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại CNV Việt Nam chuyên cung cấp (bán buôn, bán lẻ) bếp công nghiệp chuẩn châu Âu. Với thương hiệu BEP CNV, chúng tôi cung cấp ra thị trường những bếp Âu đã kiểm chứng an toàn và được cho phép bởi bộ Công Thương.

Chất liệu làm bếp là inox 201 hoặc 304

+ Kích thước làm theo yêu cầu,

+ Số họng 4 hoặc 8 họng (theo yêu cầu).

+ Độ bền cao và dễ vệ sinh.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

+ Độ hoàn thiện trong từng đường nét và từng bộ phận nhỏ nhất.

+ Thời gian sản xuất nhanh và đảm bảo chính xác tuyệt đối với những bộ phận trọng yếu như: ống đồng, bộ phận đánh lửa, mâm chia lửa,…

Hiệu năng tạo nhiệt lượng

+ Mâm chia lửa được thiết kế tăng hiệu suất (nhiệt lượng) của bếp và lượng ga tiêu thụ ít hơn so với rất nhiều hãng nội địa khác.

+ Hiệu năng đốt cháy được nâng cấp, giúp bạn giảm thiểu thời gian nấu nướng một cách hiệu quả.

Tính năng an toàn

+ Được kiểm nghiệm thực tế, đảm bảo an toàn khi “full” họng ga.

+ Được bảo hộ thương hiệu, giúp người dùng yên tâm hơn và phân biệt được với các nhãn hàng trôi nổi, không thương hiệu.

Hơn hết, BEP CNV chúng tôi thấu hiểu bạn và tư vấn cho bạn đúng trọng tâm. Giúp bạn lựa chọn kích thước bếp Âu tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Vậy còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây, để được hỗ trợ tận tình về các yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất!

Thông tin liên hệ:

BẾP CÔNG NGHIỆP VIỆT

Địa chỉ: Kiêu Kị, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0986 128 471 (Miền Bắc) – 0376 401 930 (Miền Nam)

Website: https://bepcnv.vn/

7.500.000
10.450.000